GIA CÔNG
THÀNH PHẨM SAU IN

Sviet không ngừng nỗ lực để trở thành nơi in ấn lý tưởng cho tất cả các nhu cầu in của bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp in ấn phù hợp cho từng dự án!

Slider

BỒI GIẤY NHIỀU LỚP

Bồi là kỹ thuật gia công chồng ghép nhiều lớp giấy khác nhau. Sau khi in ấn trên một lớp giấy, tiến hành bồi thêm một lớp giấy khác ở bên dưới. Ưu điểm của kỹ thuật này là giúp thành phẩm có độ dày, tăng độ cứng cỏi, bền chắc cho sản phẩm sau khi tạo hình hoàn chỉnh. Sau khi bồi ấn phẩm tạo thành một khối đồng nhất, thẩm mỹ và bắt mắt. Các sản phẩm bồi chủ yếu là danh thiếp, menu bìa cứng, brochure, catalogue, photobook….

 

image

Bồi giấy nhiều lớp là gì?

  • Các máy in hiện đại ngày nay thường thiết kế cho phép in giấy với độ dày từ 350gsm trở lại, nên khi muốn có 1 sản phẩm có độ dày nhất định chúng ta cần phải dùng tới phương pháp bồi giấy nhiều lớp
  • Bồi giấy nhiều lớp là phương pháp bồi chồng ghép nhiều lớp giấy tạo thành định lượng giấy mới lớn hơn từ 400gsm trở lên nhằm phù hợp với yêu cầu
  • Sử dụng cùng loại giấy hoặc khác loại, khác màu để tạo thành lõi vân giấy 3D đẹp mắt, ấn tượng.
  • Có thể bồi 2 lớp, 3 lớp hoặc 4 lớp

 

BẢNG GIÁ BỒI GIẤY NHIỀU LỚP

Giá gia công bồi giấy nhiều lớp phụ thuộc vào kích thước, số lượng, loại giấy. Vui lòng liên hệ Sviet để được báo giá chi tiết.