GIA CÔNG
THÀNH PHẨM SAU IN

Sviet không ngừng nỗ lực để trở thành nơi in ấn lý tưởng cho tất cả các nhu cầu in của bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp in ấn phù hợp cho từng dự án!

Slider

SCAN MÀU

Scan là việc chuyển các dữ liệu trên giấy tờ, tài liệu (hợp đồng, tạp chí, văn bản,…) hay cả hình ảnh trên giấy thành dữ liệu, hình ảnh, file lưu trữ trên máy tính, điện thoại thông qua một chiếc máy scan hoặc máy in có tính năng scan. Scan để số hóa tài liệu sẽ hỗ trợ đắc lực cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp giảm thiểu tối đa nguy cơ mất thông tin quan trọng và tiết kiệm chi phí in ấn.

 

image

Dịch vụ Scan màu

  • Đối với dịch vụ scan tài liệu, Sviet sử dụng máy đa chức năng, đó là các dòng máy photocopy có chức năng scan
  • Scan tài liệu cho màu sắc sẽ trung thực, file trên máy rõ ràng, đảm bảo khi in màu ra không bị vỡ hình. Chế độ quét ở độ phân giải vừa phải để dung lượng file không quá lớn.
  • Đối với dịch vụ scan ảnh màu đòi hỏi chất lượng cao, Sviet sử dụng máy chuyên dụng Epson, HP… Các máy này cho độ phân giải ảnh lên đến 5400dpi. Đảm bảo lấy file vào máy một cách trung thực nhất.
  • Scan ảnh có độ phân giải cao, và tốc độ không nhanh như scan tài liệu. Dung lượng file scan ảnh lớn hơn và yêu cầu kỹ thuật phức tạp hơn, tuy nhiên nó mang lại cho bạn file mềm tuyệt vời, gần như giống bản gốc tuyệt đối
  • Sviet cam kết luôn bảo mật thông tin và hồ sơ của khách hàng khi scan
  • Giá Scan tài liệu: 1000đ/trang A4, Scan ảnh: 2000đ/trang A4. Scan khổ A3 giá cộng thêm 70%. Giảm 20% khi scan trên 50 trang